Vĩnh Phúc diễn tập đảm bảo an toàn thông tin phục vụ phát triển chính quyền điện tử

Vĩnh Phúc diễn tập đảm bảo an toàn thông tin phục vụ phát triển chính quyền điện tử Sở TT&TT Vĩnh Phúc vừa phối hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (Bộ TT&TT) và Công ty Cổ phần công nghệ An toàn thông tin và truyền thông Việt Nam (VNIST) tổ chức diễn tập an toàn thông tin cho các cơ quan nhà nước, phục vụ chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh.

Cách bảo mật tin nhắn trên Zalo và iMessage

Cách bảo mật tin nhắn trên Zalo và iMessage Hiện nay, việc sử dụng thiết bị đi động để trao đổi thông tin ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những rủi ro về an toàn, bảo mật thông tin. Rò rỉ thông tin có thể xuất phát từ những việc tưởng chừng đơn giản, như: để điện thoại nơi công cộng, cho người khác mượn điện thoại… Dưới đây là những cài đặt để bảo mật tin nhắn trên ...

Phát hiện kỹ thuật lẩn tránh mới của mã độc tống tiền

Phát hiện kỹ thuật lẩn tránh mới của mã độc tống tiền Mới đây, một nhà nghiên cứu bảo mật của công ty bảo mật Nyotron (Israel) đã cảnh báo về một kỹ thuật tấn công mới được phát hiện. Kỹ thuật này cho phép mã độc tống tiền mã hóa các tệp trên hệ thống Windows mà không bị phát hiện bởi các sản phẩm phòng chống mã độc hiện có.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ mở rộng hợp tác quốc tế

Đại học Kinh doanh và Công nghệ mở rộng hợp tác quốc tế Ngày 06/12/2019, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã có buổi đón tiếp đoàn công tác của Đại học Bách khoa Liên bang Nga đến thăm và làm việc tại trường. Đây là một trong những hoạt động nhằm mở rộng hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy của nhà trường.